Về công ty

Dinh dưỡng khánh hoà

Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Khánh Hòa (Khánh Hòa Nutrition) chính thức tham gia thị trường thực phẩm dinh dưỡng vào năm 2017.

Để nâng cao năng lực sản xuất, đồng thời thực thi tốt các cam kết về chất lượng và chính sách với đối tác, khách hàng. Công ty đã đầu tư và đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn tại KCN Đồng An 1, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 6000 mét vuông. Toàn bộ nhà máy được trang bị hệ thống tự động hóa và trang thiết bị sản xuất hiện đại. Cùng với trụ sở văn phòng khang trang và hiện đại tại Tòa nhà Cao ốc Hoàng Việt (trụ sở của Báo Pháp Luật TP.HCM) nằm tại số 34 đường Hoàng Việt, P.4 quận Tân Bình, TP.HCM.

Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu từ các chuyên gia cùng công nghệ sâu từ các chuyên gia cùng công nghệ sản xuất vượt trội, công ty đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tiện lợi gồm: các loại đồ uống, thực phẩm và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung từ thiên nhiên.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh tiếp thị năng động, chuyên nghiệp, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Khánh Hòa Nutrition đã phát triển được một mạng lưới phân phối và bán hàng trải khắp 63 tỉnh thành.

Tập thể cán bộ nhân viên Công ty dinh dưỡng Khánh Hòa luôn quyết tâm cùng nhau cam kết và thực thi mọi kế hoạch với tinh thần nỗ lực 100%+++ để thương hiệu Khánh Hòa Nutrition tiếp tục bứt phá và phát triển trường tồn.

Kết quả kinh doanh hàng năm đạt được với tốc độ tăng trưởng cao, mức tăng trưởng mỗi năm từ 50 – 100%. Đây là nền tảng vững chắc cho công ty bứt phá mọi giới hạn và đạt quy mô doanh thu 1,000 tỷ VNĐ/ năm – vào năm 2025.

Tầm nhìn

Nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, thực phẩm an toàn, tiện lợi và độc đáo từ thiên nhiên.

Sứ mệnh

Với người tiêu dùng

Với người tiêu dùng

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng bao gồm các loại đồ uống, thực phẩm và các sản phẩm bổ sung từ thiên nhiên.

Chúng tôi cung cấp các thực phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo cho tất cả mọi người để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với đối tác

Với đối tác

Tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo một mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo.

Chúng tôi không chỉ đáp ứng đúng xu hướng tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng

Với nhân viên

Với nhân viên

Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc để nhân viên yên tâm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết cho công việc mỗi ngày.

 

Giá trị của công ty được hình thành từ từng thành viên trong tổ chức và được chia sẻ để tốt hơn cho cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

05 01 03 02 04 GIÁ TRỊ CỐT LÕI DINH DƯỠNG KHÁNH HÒA 5 CUSTOMER FOCUS & CUSTOMER INSIGHT INTEGRITY EMPATHY THINK BIG & BIG AMBITION ADAPT TO CHANGE