chăm sóc người cao tuổi  

Khi tuổi càng cao, con người thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khoẻ và tâm lý. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, tinh thần thoải mái và thực hiện vận động vừa sức sẽ giúp người lớn tuổi cải thiện sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật.

Chăm sóc người bệnh tiểu đường
Dinh dưỡng cho người bệnh
Chăm sóc người bệnh

Sống khoẻ mỗi ngày

Bước qua tuổi 50 là giai đoạn các hoạt động của cơ quan trong cơ thể suy giảm, biểu hiện rõ ràng nhất là cơ thể hay mệt mỏi, ăn kém ngon, dễ mắc bệnh do suy giảm đề kháng. Người lớn tuổi nên làm những gì để cải thiện sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, tiếp tục sống vui – sống khỏe mỗi ngày?

Hỗ Trợ Tiêu Hóa Và Sức Khỏe Tim Mạch

Người lớn tuổi thường đối mặt với tình trạng tiêu hóa kém, ăn uống thiếu chất, mất cân bằng dinh dưỡng cùng với đó là các bệnh lý về tim mạch, huyết áp…. Dinh dưỡng cân đối, phù hợp, được bổ sung tỷ lệ đạm thực vật trong chế độ ăn uống kèm theo các Vitamin, khoáng chất chính là giải pháp tốt để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người lớn tuổi.

Sản phẩm liên quan

Sữa bột Golden Formula NutriKidGrow dành cho trẻ từ 1 - 10 tuổi (900G)
Golden Formula – Là công thức vàng được ấp ủ, nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đầy tâm huyết tại Khánh Hòa NutriFoods, …