TIN TỨC

KHÁNH HÒA NUTRITION ĐẠT DANH HIỆU HVNCLC - CHUẨN HỘI NHẬP 2020

 KHÁNH HÒA NUTRITION ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - CHUẨN HỘI NHẬP 2020

Ngày 21/12 vừa qua, tại diễn đàn Mekong Connect 2020 tổ chức tại tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Khánh Hoà đã vinh dự đạt được chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Chuẩn Hội Nhập do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng.

Giải thưởng năm nay được trao cho 11 đơn vị và Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Khánh Hoà là một trong những đại diện trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống được nhận danh hiệu này. Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập là một tiêu chuẩn mới giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu trên thị trường.

Công ty cổ phần dinh dưỡng Khánh Hoà - Khánh Hòa Nutrition là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tiện lợi, vì sức khoẻ người tiêu dùng, các sản phẩm tiêu biểu như: nước yến sào, cháo tổ yến, tổ yến chưng đường phèn, nước hồng sâm Hàn Quốc.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập không chỉ là minh chứng khẳng định cho những nỗ lực của đơn vị trong việc không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất, chất lượng sản phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn qui định trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống mà còn là động lực để Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Khánh Hoà tiếp tục phát triển mạnh và mang đến các sản phẩm ngày còn tốt hơn cho người tiêu dùng.

Báo Pháp Luật TpHCM đưa tin: https://plo.vn/kinh-te/bi-thu-dong-thap-lien-ket-la-don-bay-cho-phat-trien-957059.html

VTV 1 đưa tin: https://www.youtube.com/watch?v=9yP3FYB3NhU&feature=youtu.be

HTV 9 đưa tin: https://www.youtube.com/watch?v=g19puEuZjIw&feature=youtu.be

Tuổi Trẻ Tv đưa tin: https://www.youtube.com/watch?v=hwXs6YJnOOk&feature=youtu.be