TIN TỨC

KHÁNH HÒA NUTRITION - Hành Trình Du Lịch Thưởng Bứt Phá 2019

HÀNH TRÌNH DU LỊCH THƯỞNG BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN 2019

Sau một năm 2019 đạt được những đột phá vượt bậc, công ty Dinh Dưỡng Khánh Hòa đã tổ chức chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đảo Ngọc Phú Quốc – Điểm du lịch bậc nhất tại Việt Nam dành cho các Nhà Phân Phối và Nhân Viên có thành tích Bứt Phá nhất năm 2019.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban lãnh đạo Dinh Dưỡng Khánh Hòa ,toàn bộ nhân viên và quý nhà phân phối đã tận hưởng 3 ngày nghỉ dưỡng tại khu resort 4☆ Sài Gòn – Phú Quốc với đầy đủ các tiện nghi đem lại sự thoải mái nhất. Bên cạnh đó, chương trình tham quan các địa điểm nổi tiếng của Phú Quốc và chuyến du thuyền đưa đoàn tắm biển và lặn ngắm san hô đã giúp cho tất cả lấy lại năng lượng chuẩn bị cho hành trình Bứt Phá Mọi Giới Hạn 2020.

Chuyến du lịch thưởng AOP 2019 sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển Trường Tồn của Công ty. Mong răng kỳ nghỉ dưỡng thưởng AOP 2020 sang năm các thành viên chuyến đi này tiếp tục góp mặt và chào đón thêm nhiều nhân viên mới khác.