TIN TỨC

KHÁNH HÒA NUTRITION - TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2019

KHÁNH HÒA NUTRITION - TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 15/12/2019, Khánh Hòa Nutrition vinh dự được bầu chọn giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2019. Giải thưởng là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Khánh Hòa Nutrition cùng đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và tâm huyết với tinh thần: “KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ - BỨT PHÁ MỌI GIỚI HẠN’’.

Khánh Hòa Nutrition đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường cùng khách hàng, đối tác và người tiêu dùng, với tiêu chí  CAM KẾT ĐẦU TƯ – TẬN TÂM PHỤC VỤ và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm CAO CẤP – DINH DƯỠNG VÀ CHẤT LƯỢNG CAO  phù hợp với xu hướng tiêu dùng.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Khánh Hòa Nutrition còn luôn quan tâm và thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua nhiều chương trình và hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Khánh Hòa Nutrition xin cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Khánh Hòa hay gọi tắt là “Khánh Hòa Nutrition” được thành lập vào năm 2017 bởi các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động và tâm huyết trong ngành thực phẩm và thức uống dinh dưỡng Việt Nam.

www.dinhduongkhanhhoa.vn