TIN TỨC

Giải thưởng Huy chương vàng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” 2019

Ngày 12/10/2019, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. PGS.TS Trần Đáng, nguyên Cục trưởng cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ Y tế hiện là chủ tịch của Hiệp hội. 

Chương trình đã thu hút sự quan tâm theo dõi trên cả nước, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC - - Kênh truyền hình duy nhất của Đài Truyền hình Kỹ thuật số có độ phủ sóng hơn 100 quốc gia.

Trong số những doanh nghiệp được nhận giải năm nay, Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Khánh Hòa đã dành huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng cho 3 nhãn hiệu sản phẩm dinh dưỡng từ Yến Sào. Đó là sản phẩm Yến sào Seanest 12%, sản phẩm Yến sàoKhanhHoa Nutrition 25% và thực phẩm bổ sung Yến sào Kidgrow.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể Công Ty Cổ PHần Dinh Dưỡng Khánh Hòa trong việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, nhằm mang đến lợi ích và sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Chi tiết thông tin các sản phẩm Công ty Dinh Dưỡng Khánh Hòa: http://www.dinhduongkhanhhoa.vn/Pages/SanPham.aspx

Công ty cổ phần Dinh Dưỡng Khánh Hòa 

Hotline: 0899 315 319