TIN TỨC

KHÁNH HÒA NUTRITION - Hội Nghị Tri Ân KHách Hàng Khu Vực TpHCM 2019

💥💥💥 Ngày 09/10, tại Trung tâm Hội nghị CAPELLA GALLERY HALL 5☆ đã diễn ra Hội Nghị Tri Ân Khách Hàng do Công Ty Cổ PHần Dinh Dưỡng Khánh Hòa (Khánh Hòa Nutrition) tổ chức nhằm tri ân các khách hàng tiêu biểu của HCM đã đồng hành cùng Khánh Hòa Nutrition trong suốt cả chặng đường hình thành và phát triển.

Hàng loạt hoạt động trong chương trình đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của tất cả khách mời có mặt. Những khách mời tham gia các trò chơi và nhận được các phần quà có giá trị như: Điện thoại Samsung A50 và các sản phẩm Yến Sào từ công ty.

Để tri ân sự ủng hộ quý giá từ khách hàng, trong sự kiện này, Khánh Hòa Nutrition đã công bố chương trình khuyến mãi và các sản phẩm mùa Tết đặc biệt hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu thị trường vào dịp cao điểm cuối năm.

Một mùa xuân nữa sắp đến, nếu như bạn đang có ý định dành tặng cho người than, khách hang, đối tác mình các sản phẩm dinh dưỡng bồi bổ sức khỏe thì thương hiệu Khánh Hòa Nutrition chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. 

http://www.dinhduongkhanhhoa.vn/Pages/Index.aspx hoặc liên hệ hotline 0899 315 319 để được tư vấn và phục vụ tận tâm, chu đáo.