Tổ Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo 15% Tổ Yến Bổ Sung VITAMIN K2

43,000 VNĐ 43,000 VNĐ

Số lượng


Tổ Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo 15% tổ yến BSung Vitamin K2 với hàm lượng 15% Tổ yến đảo thiên nhiên, là sản phẩm cao cấp có hàm lượng Tổ yến cao bổ sung Vitamin K2, kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo Tươi là loại dược liệu quí chứa tới 17 loại Acid amin và các nguyên tố đa vi lượng giúp bổ dưỡng và bồi bổ cho sức khỏe mỗi ngày. 

- Tổ yến đảo thiên nhiên: chứa 18 loại acid amin, 31 nguyên tố đa vi lượng giúp: Bồi bổ sức khỏe cho người lớn tuổi, tốt cho huyết áp, giảm xơ vữa động mạch, tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động của não bộ khi sử dụng mỗi ngày. 

- Bổ sung Vitamin K2: Là giải pháp tối ưu hóa cho cơ thể để tăng cường hấp thụ hàm lượng Canxi, thẩm thấu Canxi vào máu, giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương và cho hệ xương cơ chắc khỏe.

- Kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo Tươi :Bồi bổ và hỗ trợ chống suy nhược cơ thể, tốt cho hệ miễn dịch, kiểm soát đường huyết và tiểu đường, giảm hàm lượng Cholesterol trong máu để tốt cho tim mạch…ngoài ra còn giúp bổ thận tráng dương, điều hòa nội tiết tố nữ, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, tái tạo làn da và chống lão hóa.

TỔ YẾN ĐẢO 15% KẾT HỢP VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ BỔ SUNG VITAMIN K2 LÀ SẢN PHẨM 3 TRONG 1 VỚI CHẤT LƯỢNG CAO - CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT BỔ DƯỠNG THIẾT YẾU, TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG. SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THƯỜNG XUYÊN MỖI NGÀY.

Cách sử dụng:

Uống trực tiếp từ lọ

Uống từ 1 -3 lọ/ngày và thích hợp cho mọi lứa tuổi

Phải sử dụng hết khi đã mở nắp

Lắc nhẹ trước khi dùng, ngon hơn khi uống lạnh

NSX & HSD: xem trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm tương tự