Block Thực phẩm bổ sung nước Yến Sào Kidgrow 18% Tổ yến Bổ Sung Vitamin K2

270,000 VNĐ 270,000 VNĐ

Số lượng


Thực phẩm bổ sung nước Yến Sào Kidgrow 18% Tổ yến  Bổ Sung Vitamin K2 - Block 6 Lọ 70ml

ĂN NGON HƠN - CAO LỚN HƠN

+ Được làm từ 18% Tổ yến đảo thiên nhiênbổ sung Orafti GR, Taurine, Canxi và Vitamin K2, là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường dành cho Trẻ Em. Sản phẩm có hàm lượng Tổ yến cao nhất và bổ sung đầy đủ vi chất thiết yếu, giúp bổ dưỡng hơn và bồi bổ tốt hơn cho sức khỏe mỗi ngày của Bé yêu.

Với Orafti GR (chất xơ tự nhiên) Giúp nhuận tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón ở trẻ. Canxi giúp phát triển hệ cơ, xương, răng và tăng chiều cao vượt trội cho trẻ. Taurine hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác và trí não để giúp Bé yêu thông minh hơn

+ Bổ sung Vitamin K2: Là giải pháp tối ưu hóa cho cơ thể Bé Yêu để tăng cường hấp thụ hàm lượng Canxi bổ sung và Canxi có trong thực phẩm mà Bé yêu sử dụng mỗi ngày, giúp ngăn ngừa tình trạng loãng xương và cho hệ xương chắc khỏe để Bé Yêu cao lớn hơn.

+ Nếu thiếu Vitamin K2 trong cơ thể, thì hầu hết hàm lượng Canxi được đưa vào cơ thể mỗi này sẽ không được hấp thụ hết và lưu lại để chuyển hóa vào hệ xương cơ, mà sẽ bị đào thải ngay ra bên ngoài.  

 

Cách sử dụng:

Uống trực tiếp từ lọ

Uống từ 1 -3 lọ/ngày và thích hợp cho mọi lứa tuổi

Phải sử dụng hết khi đã mở nắp

Lắc nhẹ trước khi dùng, ngon hơn khi uống lạnh

NSX & HSD: xem trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm tương tự