Nước Yến Sào Nha Đam SeaNest Lon 190 ml

55,000 VNĐ 55,000 VNĐ

Số lượng


Nước Yến Sào Nha Đam SeaNest Lon 190 ml ( Lốc 6 lon, thùng 5 lốc)

TỔ YẾN chưng NHA ĐAM KHÁNH HÒA NUTRITION  là sản phẩm chất lượng cao nhất & bổ dưỡng nhất trên thị trường hiện nay vì có hàm lượng Tổ yến đảo cao và được làm từ 100% nha đam tự nhiên

Theo tài liệu khoa học & nghiên cứu từ các chuyên gia về dinh dưỡng đầu ngành đã chứng minh công dụng của Tổ Yến Đảo thiên nhiên và Nha Đam:

*** Tăng cường sức đề kháng & sức khỏe: Trong cây nha đam có rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau. Bao gồm khoảng 23 loại axit amin khác nhau, các loại vitamin cơ bản như vitamin nhóm B, vitamin A, C, các chất khoáng vi lượng,….Cùng với 18 loại acid amin và 31 nguyên tố đa vi lượng có trong Yến sào thiên nhiên từ biển đảo, giúp bổ sung đầy đủ các khoáng chất cho cơ thể.

*** Hỗ trợ tiêu hóa: Nha đam giúp đưa các lợi khuẩn vào đường ruột kích giúp tiêu hóa dễ hơn, nhuận tràng, hấp nạp chất dễ dàng.

*** Thanh nhiệt: Trong tự nhiên, nha đam là liều thuốc có khả năng giải độc cơ thể.

*** Làm đẹp và nuôi dưỡng làn da một cách tự nhiên từ bên trong: Nhựa của nha đam giúp điều hòa độ ẩm trên da và giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn. Kết hợp với Yến sào giúp giảm lão hóa da, sản phẩm sẽ giúp cho làn da luôn tươi trẻ và mịn màng khi sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

Cách sử dụng:

Uống trực tiếp từ lon.

Uống từ 1 -3 lon/ngày và thích hợp cho mọi lứa tuổi

Phải sử dụng hết khi đã mở nắp

Lắc nhẹ trước khi dùng, ngon hơn khi uống lạnh

NSX & HSD: xem trên bao bì sản phẩm.

 

Sản phẩm tương tự