THÔNG TIN DINH DƯỠNG

Thực phẩm bổ sung nước yến sào KidGrow bổ sung HMO

Chúng ta đều biết, sữa mẹ là thức ǎn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là tiêu chuẩn vàng đem lại nhiều lợi ích cho sự phát triển trí não (trí nhớ và khả năng học hỏi), hỗ trợ chức năng miễn dịch cũng như phát triển chiều cao, cân nặng… Tất cả đều nhờ các dưỡng chất có trong sữa mẹ, tiêu biểu là HMO 2’FL.

Vậy 2′-FL HMO là gì sao nhất thiết phải cần cho trẻ?

HMO là gì? HMO được viết tắt từ Human Milk Oligosaccharide. HMO cùng với chất béo và carbohydrate là bộ ba thành phần có trong sữa mẹ. HMO có tác dụng gần như một probiotic. HMO hỗ trợ sức khoẻ ruột, nơi có tới 70% hệ thống miễn dịch tồn tại. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng 2′-FL HMO cũng lưu thông trong máu trên khắp cơ thể.

Trong số các chất dinh dưỡng đa vi lượng trong sữa mẹ thì 2’-FL HMO  nhiều thứ 3 (8%), hơn cả protein, chỉ sau lactose và chất béo. Có 200 loại HMO chính trong sữa mẹ. 2’-FL HMO có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ, đặc biệt là duy trì sự khỏe mạnh của hệ vi sinh đường ruột. 2’-FL HMO có vai trò đặc biệt giúp tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch giảm tình trạng nhiễm trùng nói chung và nhiễm khuẩn đường hô hấp vốn là các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ.

Chính vì vậy, các nhà khoa học nói chung và các chuyên gia Dinh dưỡng của Khánh Hòa Nutrition nói riêng đã dành rất nhiều năm nghiên cứu tìm cách bổ sung 2’-FL HMO vào sữa và các sản phẩm dinh dưỡng như nước yến sào dành cho trẻ em để tăng cường thêm hệ miễn dịch.

Trước đó, các sản phẩm nước yến sào KIDGROW của Khánh Hòa Nutrition đã được cải tiến với nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như Taurine, Canxi, Lysine, Orafti và đặc biệt là Vitamin K2. Những dưỡng chất này hỗ trợ phát triển cơ xương, trí não, kích thích trẻ sáng tạo và đẩy mạnh các kỹ năng về giác quan và sự học hỏi. Với việc bổ sung 2’-FL HMO vào công thức, sản phẩm mới của KIDGROW đã trở thành sự lựa chọn tin cậy nhờ lợi ích kép giúp mẹ đạt cả hai kỳ vọng “HẤP THỤ KHỎE – BÉ TINH KHÔN”:

THỰC PHẨM BỔ SUNG NƯỚC YẾN SÀO KIDGROW PLUS HMO – HẤP THỤ KHỎE – BÉ TINH KHÔN

Được làm từ 18% Tổ yến đảo thiên nhiên, bổ sung Orafti GR, Taurine, Canxi và HMO, là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường dành cho Trẻ Em. Sản phẩm có hàm lượng Tổ yến cao nhất và bổ sung đầy đủ vi chất thiết yếu, giúp bồi bổ tốt hơn cho sức khỏe mỗi ngày của Bé.

Với Orafti GR (chất xơ tự nhiên) Giúp nhuận tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón ở trẻ. Canxi giúp phát triển hệ cơ, xương, răng và tăng chiều cao vượt trội cho trẻ. Taurine hỗ trợ cho sự tăng trưởng, phát triển thị giác và trí não để giúp Bé yêu thông minh hơn

Bổ sung HMO 2′-FL:

+ Phát triển trí não: giúp bé thông minh hơn, phát triển tốt hơn chức năng nhận thức và trí nhớ

+ Tăng cường hệ miễn dịch: Tạo ra các mồi nhử ngăn mầm bệnh bám vào tế bào, giúp điều hòa hệ miễn dịch, bé sẽ tránh khỏi các vấn đề như nhiễm khuẩn đường hô hấp và nhất là giảm nguy cơ mắc các bệnh ở trẻ.

+ Giảm triệu chứng về tiêu hóa của bé: HMO là nguồn thức ăn cho lợi khuẩn giúp bảo vệ hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, giảm các triệu chứng dị ứng thức ăn, tiêu chảy, táo bón hoặc nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Với việc đưa dưỡng chất HMO vào trong sản phẩm Nước yến sào KidGrow thành công, Khánh Hòa Nutrition một lần nữa mang đến cho tất cả trẻ em nguồn bổ sung dinh dưỡng quý giá, để các bé đều được khỏe mạnh hơn, thông minh hơn ngay từ những năm tháng đầu đời.