THÔNG TIN DINH DƯỠNG

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI CAO TUỔI​

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI NGƯỜI CAO TUỔI

Người lớn tuổi thì các chức năng bộ phận trên cơ thể sẽ lão hóa và suy giảm khiến sức đề kháng giảm, nguy cơ mắc bệnh tật ngày càng cao. Vì vậy bổ sung dưỡng chất là rất quan trọng – Yến sào là một trong những thực phẩm tuyệt vời dành cho sức khỏe người già.
- Bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật: Tổ yến chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, qua đó nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật
- Tác dụng tốt cho thận: yến sào công dụng trong việc củng cố và tăng cường chức năng bài tiết đã suy yếu của thận, tăng khả năng giải trừ độc tố có trong máu của người cao tuổi nhất là đối với những người lúc trẻ sử dụng nhiều bia rượu và thuốc lá.
- Tác dụng với bệnh huyết áp: yến sào giúp ổn định chức năng tuần hoàn, ổn định nhịp tim qua đó có khả năng ổn định huyết áp nhất là đối với người cao tuổi bị bệnh cao huyết áp. 
- Tác dụng với hệ tiêu hóa: yến sào giúp kích thích vị giác của người cao tuổi, giúp ăn uống ngon miệng, tăng cường khả năng tiêu hoá và trao đổi chất cho cơ thể. Qua đó giúp người cao tuổi hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và giảm khả năng bị táo bón – một căn bệnh thường gặp và gây rất nhiều khó chịu cho cơ thể người cao tuổi. 
- Tác dụng với hệ hô hấp: Các khoáng chất có trong tổ yến giúp bổ phế giảm ho làm tan đờm và cải thiện khả năng hô hấp cho cơ thể, giảm triệu chứng ho hen, phế quản ở người cao tuổi.