Về Chúng Tôi

Hình thành từ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, Khánh Hòa Nutrition kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên gia và công nghệ đột phá để đem đến các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao vì sức khỏe người tiêu dùng Việt.
 
Tầm nhìn:
Nâng Cao Chất Lượng Cho Cuộc Sống bằng các dòng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, thực phẩm an toàn, tiện lợi và độc đáo từ thiên nhiên.

 

Sứ mệnh:

Với người tiêu dùng: cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, tiện dụng bao gồm các loại đồ uống, thực phẩm và các sản phẩm bổ sung từ thiên nhiên. Chúng tôi cung cấp các thực phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo cho tất cả mọi người để nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
Với đối tác: tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo một mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo. Chúng tôi không chỉ đáp ứng đúng xu hướng tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng.
 
Với nhân viên, chúng tôi là một gia đình hạnh phúc để nhân viên yên tâm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết cho công việc mỗi ngày. Giá trị của công ty được hình thành từ từng thành viên trong tổ chức và được chia sẽ để tốt hơn cho cuộc sống.